ผงบีทรูท ออร์แกนิค 200 กรัม

SKU SUP1001
฿195
ในสต็อก
1
รายละเอียดสินค้า

ผงบีทรูท ออร์แกนิค (Beetroot powder)

ผงบีทรูท ออร์แกนิค ขนาด 200 กรัม (Feaga Life) จากแหล่งผลิตที่ได้ใบรับรอง ออร์แกนิค USDA มาตรฐานที่อเมริกายอมรับ ปลอดภัย ปราศจากสารพิษ ยาฆ่าแมลง

ผงบีทรูทแบบสกัดด้วยวิธี Spray Dry 10:1 ที่พัฒนาขึ้นมาพิเศษ ไม่ใช่การอบแห้งบดผง ซึ่งการสกัดของเราจะให้สารไนเตรท, Betanin และสารสำคัญอื่นๆ เข้มขึ้นกว่าแบบอบแห้งบดผงธรรมดาหรือสเปรย์ดรายธรรมดามาก จึงเห็นผลในการทานปริมาณที่น้อยกว่า

รับประทานเพียง 1 ช้อนชา เทียบเท่าผลบีทรูท 1 หัว

คุณประโยชน์:

  • เพิ่มปริมาณ ไนตริค ออกไซด์ (ร่างกายเปลี่ยนไนเตรทเป็นไนตริค ออกไซด์) ช่วยเสริมสร้างพละกำลังและความแข็งแรง ลดอาการเหนื่อยล้าจากการออกกำลัง ทำให้อึดทนทานมากขึ้นถึง 16% เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกาย จากการทดลองพบว่า การดื่มน้ำบีทรูทก่อนออกกำลังกาย จะทำให้สมรรถภาพในการวิ่งเพิ่มขึ้น
  • ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกายโดยเฉพาะเซลล์ผิวหนังช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง สามารถบรรเทาอาการของสิวอักเสบ สิวอุดตัน ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ทำหน้าที่ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ และช่วยบำรุงสายตา
  • น้ำบีทรูทนั้นมีปริมาณไนเตรตสูง นอกจากจะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ร่างกายได้แล้ว ยังทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมออกซิเจนได้มากขึ้น ช่วยในการสังเคราะห์พลังงานในไมโตคอนเดรียในเซลล์ และช่วยเพิ่มการดูดซึมของกลูโคสเพื่อมาใช้เป็นพลังงานอีกด้วย (Balsalobre-Fernandez et.al., 2018) และผลการวิจัยที่ผ่านมาพบว่าการรับประทานไนเตรทก่อนออกกำลังกาย โดยเฉพาะไนเตรทในน้ำบีทรูททำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยา เช่น ปริมาณการใช้ออกซิเจน (Oxygen Consumption; VO2) ลดลง กล้ามเนื้อแข็งแรงและมีพลังมากขึ้น ซึ่งผลดังกล่าว ทำให้นักกีฬาที่เป็นบุคคลทั่วไปและนักกีฬามีความทนทานในการเล่นกีฬามากขึ้น รวมทั้งสามารถวิ่ง ปั่นจัรกยาน และพายเรือได้เร็วยิ่งขึ้น (Clements et al., 2014; Jones, 2014)
  • ในบีทรูทมีสารอาหารและแร่ธาตุอยู่มากมาย การรับประทานบีทรูทเป็นประจำจึงทำให้กระดูกและฟันแข็งแรง เนื่องจากในบีทรูทมีซิลิกาจึงทำให้ร่างกายใช้แคลเซียมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเราทราบกันดีว่าแคลเซียมเป็นสารสำคัญในการเพิ่มความแข็งแรงให้กระดูก และในบีทรูทยังมีสารอาหารที่ดีต่างๆ ได้แก่ วิตามินซี โฟเลต และทองแดง โดยสารอาหารเหล่านี้ ล้วนมีส่วนสำคัญต่อการเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรงทั้งสิ้น

วีธีรับประทาน: ใส่ผงบีทรูท 1-2 ช้อนชาในเครื่องดื่ม น้ำ, น้ำผลไม้, สมูทตี้, โยเกิร์ต, ซีเรียล หรือ อาหารอื่นๆ หรือ โรยบนไอศกรีม มิล์คเชค

บรรจุภัณฑ์: บรรจุในซองฟอยด์ แบบไม่มีหน้าต่าง เป็นซองที่ผลิตขึ้นพิเศษเพื่อกันความชื้นเข้าและคงคุณค่าสารอาหารไว้ได้นานกว่าซองฟอยด์ทั่วไป จึงเก็บรักษาไว้ได้นานและดีกว่า

เลขสารบนอาหาร: 10-1-16361-5-0003

บันทึกผลิตภัณฑ์นี้ในภายหลัง

>