ผงอาซาอิ เบอร์รี่ ออร์แกนิค 80 กรัม

SKU SUP1000
฿390
ในสต็อก
1
รายละเอียดสินค้า

ผงอาซาอิ เบอร์รี่ (Acai Berry Powder)

ผงอาซาอิ เบอร์รี่ ขนาด 80 กรัม (Feaga Life) เป็นแบบสกัดเข้มข้น 10:1

ผ่านกรรมวิธีทำแห้งแบบ Freeze Dry (เป็นเกรดเดียวกับที่ใส่ในแคปซูลและจำหน่ายเป็นอาหารเสริม) ไม่ใช่การบดผงจากผลไม้ตากแห้ง หรือผ่านกรรมวิธีแบบ สเปรย์ดราย เหมือนยี่ห้อส่วนใหญ่ในท้องตลาด ที่ทำให้สารสำคัญถูกทำลาย ซึ่งจะราคาถูกกว่ามาก

การสกัดแบบ Freeze Dry (การทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง) ใช้ความเย็นในการทำแห้ง ซึ่งต่างจากการทำแห้งโดย Spray Dry ที่ต้องผ่านความร้อนมากกว่า 100 องศา ซึ่งทำให้สารต้านอนุมูลอิสระที่ไม่ทนความร้อนสลายไป และไม่ได้กากใยอาหารเหมือนวิธี Freeze Dry

*** แนะนำให้ลูกค้าดูวิธีการสกัดในการเลือกซื้อผงอาซาอิเบอร์รี่ เพราะผงแต่ละยี่ห้อไม่เหมือนกัน ได้สารอาหารไม่เท่ากัน ยี่ห้ออื่น ราคาอาจถูกกว่า แต่ให้สารสำคัญและต้านอนุมูลอิสระ น้อยกว่าของเรา 10 เท่า เนื่องจากเป็นแบบบดผงธรรมดา หรือสารต้านอนุมูลอิสระก็สลายไปเพราะสกัดแบบ Spray Dry ยี่ห้อที่สกัดแบบ FREEZE DRY จึงดีที่สุด ซึ่งยี่ห้อส่วนใหญ่จะไม่สกัดแบบนี้เพราะต้นทุนแพง

*** ผงอาซาอิเบอร์รี่เป็นซุปเปอร์ฟู้ดส์ (Superfood) ติดอับดับ 1 ใน 10 เนื่องจากอุดมไปด้วยกากใยอาหาร แอนตี้ออกซิแด้นท์ ที่มีประโยชน์ต่อหัวใจ และสารอื่นๆที่ส่งเสริมการทำงานของร่างกาย ช่วยชะลอวัย อาซาอิเบอร์รี่ 10 กรัม (2 1/2 ช้อนชา) เท่ากับมะเขือเทศ 188 ผล

คุณประโยชน์:

  • สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ผิวใส
  • ช่วยต้านอมุมูลอิสระที่ได้รับจากมลภาวะ PM2.5 ได้อย่างดี
  • เพิ่มพลังงาน เร่งการเผาผลาญ
  • เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

วีธีรับประทาน: ใส่ผงอาซาอิ เบอร์รี่ 1-2 ช้อนชาในเครื่องดื่ม น้ำ, น้ำผลไม้, สมูทตี้, โยเกิร์ต, ซีเรียล หรือ อาหารอื่นๆ หรือ โรยบนไอศกรีม มิล์คเชค

บรรจุภัณฑ์: บรรจุในซองฟอยด์ แบบไม่มีหน้าต่าง เป็นซองที่ผลิตขึ้นพิเศษเพื่อกันความชื้นเข้าและคงคุณค่าสารอาหารไว้ได้นานกว่าซองฟอยด์ทั่วไป จึงเก็บรักษาไว้ได้นานและดีกว่า

เลขสารบนอาหาร: 10-1-16361-5-0019

บันทึกผลิตภัณฑ์นี้ในภายหลัง

>