ควอดเพล็กซ์เวย์โปรตีนไอโซเลต 1 กระปุก แลกซื้อ แก้วปั่น Vortex

SKU PRO0004
฿2,480
ในสต็อก
1
รายละเอียดสินค้า

Quadplex ควอดเพล็กซ์เวย์โปรตีนไอโซเลต x1 กระปุก

พิเศษ!! แลกซื้อ แก้วปั่น Vortex ขนาด 600 ml. เพียง 590 บาท จากปกติ 790 บาท

ต้องเลือกเวย์โปรตีนอย่างไรเหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ผู้ที่ต้องการเพิ่มน้ำหนัก หรือผู้ที่ต้องการสร้างมวลกล้ามเนื้อ

7 คุณประโยชน์ที่ทำให้ Quadplex แตกต่าง

📌 เวย์โปรตีนไอโซเลต 25 กรัมต่อ 2 ช้อน (40 กรัม) - มีความเข้มข้นของปริมาณโปรตีนถึง 97-98%

📌 ประกอบด้วยกรดอะมิโนที่ครบถ้วน - โดยเฉพาะกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อกล้ามเนื้อ (Branch Chain Amino Acid –BCAA) ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ ต้องได้รับจากการรับประทานเข้าไปเองเท่านั้น

📌 เบต้ากลูแคน 125mg. - เสริมภูมิคุ้มกันให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ลดการอักเสบของเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อ

📌 วิตามิน 13 ชนิดและเกลือแร่รวม (13 Vitamin and Mineral premix) - ช่วยทำให้กระบวนการสร้างกล้ามเนื้อเป็นไปอย่างสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ และช่วยเสริมการทำงานของภูมิคุ้มกัน

📌 แอล-วาลีน (L-Valine ) 200mg. - เสริมการทำงานระบบประสาทของสมองและกล้ามเนื้อ เพิ่มพลังงานให้กล้ามเนื้อขณะออกกำลังกาย และช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ

📌 แอล-ลิวซีน (L-Leucine) 600mg. - ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย เสริมสร้างภูมิต้านทาน เสริมสร้างสมาธิ และช่วยในการดูดซึมแคลเซียม

📌 แอล-ไอโซลิวซีน (L-Isoleusine) 200mg. - มีส่วนช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับและแข็งแรง


วิธีรับประทาน:

ผสม 2 ช้อนตวง (2 scoopes = 40 g.) กับน้ำหรือนม 250-300 มิลลิลิตร เขย่าหรือคนให้เข้ากันเป็นอย่างดีก่อนรับประทาน

  • สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ดื่มก่อนรับประทานอาหารมื้อเช้าหรือมื้อเย็น และหลังออกกำลังกาย
  • สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มน้ำหนัก ผสม 1 ช้อนตวง ดื่มก่อนรับประทานอาหาร ระหว่างมื้อ ผสมดื่มได้อีก 1 ช้อนตวง สามารถเพิ่มแคลลอรี่ได้โดยผสมหรือปั่นกับผลไม้ เช่น กล้วย หรือเนยถั่ว และอื่นๆ เพื่อรสชาติที่อร่อยยิ่งขึ้น
  • สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ ผสม 1 ช้อนตวง ดื่มก่อนรับประทานอาหารเช้า และดื่มหลังออกกำลังกาย ช่วงเย็น สามารถผสมดื่มเพิ่มได้อีก 1 ช้อนตวง


ได้มีการทดสอบผลิตภัณฑ์ควอดเพล็กซ์ เวย์โปรตีน 100% โดยผู้ที่ทดลองใช้สินค้า มาเป็นเวลากว่า 2 เดือน พบว่าทุกท่านมีมัดกล้ามเนื้อที่ชัดเจน หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม โดยแต่ละท่านมีพื้นฐานของร่างกายที่แตกต่างกัน มีทั้งที่เคยผอมมาก่อน หรือผ่านการมีบุตรมาแล้ว และท่านที่สนใจเรื่องการออกกำลังกาย ซึ่งจะแสดงให้เห็นว่าทุกเพศทุกวัย สามารถใช้ Quadplex Whey Protein และเห็นผลได้อย่างแท้จริง


น้ำหนักสุทธิ 600 กรัม

เลขสารบนอาหาร: 10-3-03646-1-0054


Portable Electric Vortex Shaker Bottle ยี่ห้อ Vortex รุ่นชาร์จ USB แบบพกพาสะดวก 600ml.

รายละเอียดสินค้า: แก้วปั่นอัตโนมัติ แบบพกพาใช้สำหรับปั่น เวย์โปรตีน อาหารเสริม หรือเครื่องดื่มชงชนิดอื่นๆ เช่น คอลลาเจน กาแฟ โอวัลติน

วัสดุ: ตัวแก้วใสพร้อมบอกมาตรวัดปริมาณ และแกนปั่นผลิตจากพลาสติก Food Grade มั่นใจ ปลอดภัยด้วยมาตรฐาน BPA FREE (ปลอดสาร BPA) ตัวฐานทำจากสแตนเลส และซีลด้วยซิลิโคน ทำให้เครื่องดื่มไม่รั่วซึม หรือหกได้โดยง่าย

ความจุ : 600 ml.

ขนาด : 6 * 8.5 * 20 cm.

การใช้งาน: ชาร์จด้วย USB ใช้งานได้ยาวนาน

แรงปั่น: 6,000 รอบ/นาที

สามารถถอดแยกชิ้น มาทำความสะอาดได้โดยง่าย

หมายเหตุ: เนื่องจากแกนปั่นทำจากพลาสติก ใช้สำหรับปั่นหรือผสมเครื่องดื่มชนิดชง จึงไม่แนะนำให้ปั่นของแข็ง เช่น น้ำแข็งหรือผลไม้ เพราะอาจทำให้แกนปั่นหักได้


บันทึกผลิตภัณฑ์นี้ในภายหลัง

>