ชุดโปรตีน วิตามินซี โอเมก้า3 พลัส

SKU SET1017
฿2,590
ในสต็อก
1
รายละเอียดสินค้า

ชุดเวย์ควอดเพล็กซ์ + ผงคามู คามู ออร์แกนิค + เนยถั่ว บดละเอียด + เมล็ดเชีย ออร์แกนิค


ต้องเลือกเวย์โปรตีนอย่างไร

Quadplex ควอดเพล็กซ์เวย์โปรตีนไอโซเลต 600 กรัม

เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ผู้ที่ต้องการเพิ่มน้ำหนัก หรือผู้ที่ต้องการสร้างมวลกล้ามเนื้อ


น้ำหนักสุทธิ 600 กรัม

เลขสารบนอาหาร: 10-3-03646-1-0054

-----------------------

ผงคามู คามู ออร์แกนิค (Camu Camu Powder) 100 กรัม


ผงคามูคามูของเรา รสชาติจะต่างกับยี่ห้ออื่น รสชาติอร่อยมาก โดยเฉพาะเมื่อนำไปใส่ในน้ำผลไม้ต่างๆ ทำให้รสชาติน้ำผลไม้อร่อยขึ้นอีก

ผ่านกรรมวิธีทำแห้งแบบ Freeze Dry (เป็นเกรดเดียวกับที่ใส่ในแคปซูลและจำหน่ายเป็นอาหารเสริม) ไม่ใช่การบดผงจากผลไม้ตากแห้ง หรือผ่านกรรมวิธีแบบ สเปรย์ดราย เหมือนยี่ห้อส่วนใหญ่ในท้องตลาด ที่ทำให้สารต้านอนุมูลอิสระถูกทำลาย ซึ่งจะราคาถูกกว่ามาก +++ ผงของเราจึงไม่เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลเหมือนยี่ห้ออื่น ที่สกัดแบบ Spray Dry หรืออบร้อนแล้วบดผง เพราะความร้อนทำให้เปลี่ยนสีไป การสกัดแบบ Freeze Dry (การทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง) ใช้ความเย็นในการทำแห้ง ซึ่งต่างจากการทำแห้งโดย Spray Dry ที่ต้องผ่านความร้อนมากกว่า 100 องศา ซึ่งทำให้สารต้านอนุมูลอิสระที่ไม่ทนความร้อนสลายไป และไม่ได้กากใยอาหารเหมือนวิธี Freeze Dry

***แนะนำให้ลูกค้าดูวิธีการสกัดในการเลือกซื้อผงคามูคามู เพราะผงแต่ละยี่ห้อไม่เหมือนกัน ได้สารอาหารไม่เท่ากัน ยี่ห้ออื่น ราคาอาจถูกกว่า แต่ให้สารสำคัญและต้านอนุมูลอิสระ น้อยกว่ามาก เพราะใช้การสกัดแบบ Spray Dry ผ่านความร้อนสูง หรืออบร้อนแล้วบดผง ยี่ห้อที่สกัดแบบ FREEZE DRY จึงดีที่สุด ซึ่งยี่ห้อส่วนใหญ่จะไม่สกัดแบบนี้เพราะต้นทุนแพง

***คามูคามู ได้รับการพูดถึงมาก เพราะได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดผลไม้ที่มีผลการวิจัยทางการแพทย์ยืนยันว่าเป็นแหล่งของวิตาซีสูงสุดในบรรดาผลไม้ทั้งหมดในโลก มีแหล่งกำเนิดในแถบอเมริกาใต้ นักวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์จากทั่วโลกได้ให้ความสนใจกับผลไม้คามูคามู เนื่องจากพบว่า คามูคามู ให้กรดอะมิโน วิตามิน และเกลือแร่ที่จำเป็น เช่น โพแทสเซียม แคลเซียม เหล็ก ฟอสฟอรัส และมีสารในกลุ่มโพลีฟีนอล และแคโรทีนอยด์ จำพวก ลูทีน ซีแซนทีน และเบต้า-แคโรทีนสูง โดยมีผลการวิจัยพบว่า ผลไม้คามูคามูให้วิตามินซีสูงถึง 2,400-3,000 มิลลิกรัมต่อเนื้อผลสด 100 กรัม ซึ่งมากกว่าปริมาณของวิตามินซีในส้มถึงประมาณ 60 เท่า มากกว่าในมะนาวถึงประมาณ 58 เท่า และเมื่อเทียบกับอะเซโรล่า เชอร์รี่ ผลไม้ที่รู้จักกันดีว่าให้วิตามินซีสูง ซึ่งพบว่ามีวิตามินซี 1,357 มิลลิกรัมต่อเนื้อผลสด 100 กรัม แสดงว่าคามูคามูให้วิตามินซีสูงกว่าอะเซโรล่า เชอร์รี่ อีกด้วย และยังมีการศึกษาประโยชน์ด้านสุขภาพพบว่า ผลคามู คามู มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ และต้านการอักเสบ การศึกษาในกลุ่มอาสาสมัครจำนวน100 คนโดยสุ่มให้ดื่มน้ำผลคามู คามู 100% เทียบกับการรับประทานวิตามินซีอัดเม็ด ซึ่งให้ปริมาณวิตามินซีเท่ากันคือ 1,050 มก. ต่อเนื่องเป็นเวลา 7 วัน พบว่า กลุ่มที่ดื่มน้ำผลคามู คามู มีระดับตัวชี้วัดของภาวะการเกิดออกซิเดชั่นและภาวะการอักเสบลดลง ในขณะที่กลุ่มซึ่งได้รับวิตามินซีอัดเม็ดไม่ให้ผลดังกล่าว

จึงอาจกล่าวสรุปได้ว่าการทานคามู คามู นอกเหนือจากได้รับวิตามินซีแล้ว ยังให้สารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ เช่น แอนโธไซยานิน แคโรทีนอยด์ ที่ให้ประโยชน์ด้านสุขภาพ ในผลสดให้สารแอนโธไซยานินถึง 54 มิลลิกรัม ต่อ 100 กรัม และโพแทสเซียมในคามู คามูยังช่วยในการดูดซึมวิตามินซีให้ดีขึ้นอีกด้วย

คามู คามู เป็นพืชที่มีไวตามินซีสูงที่สุดในโลก มากกว่าส้ม 60 เท่า!!!

คุณประโยชน์:

 • ต้านอนุมูลอิสระ ต้านความเสื่อมของเซลล์ ปกป้องเซลล์ให้อ่อนเยาว์ ลดริ้วรอย
 • ช่วยลดน้ำหนัก
 • ช่วยลดน้ำตาลในเลือด
 • ช่วยให้อารมณ์ดี และความจำดี
 • ช่วยบำรุงสายตา

วีธีรับประทาน: ชงดื่ม ผสมใน สมูทตี้ โยเกิร์ต โรยสลัด หรือผสมในคอลลาเจนผง ทำให้ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น ผงคามู เปี่ยมด้วยไวตามินซี ช่วยต้านไวรัส ไข้หวัด เสริมภูมิคุ้มกัน จึงแนะนำให้ทานทุกวัน วันละ 1-2 ช้อนชา

บรรจุภัณฑ์: บรรจุในซองฟอยด์ แบบไม่มีหน้าต่าง เป็นซองที่ผลิตขึ้นพิเศษเพื่อกันความชื้นเข้าและคงคุณค่าสารอาหารไว้ได้นานกว่าซองฟอยด์ทั่วไป จึงเก็บรักษาไว้ได้นานและดีกว่า

เลขสารบนอาหาร: 10-1-16361-5-0014

-----------------------

เนยถั่วลิสง บดละเอียด (Smooth Peanut Butter)

ขนาด 220 กรัม

เนยถั่วลิสง บดละเอียด ทำจากถั่วพรีเมียม คัดแบบเต็มเมล็ด

ไม่เติมน้ำตาล แป้ง น้ำมัน นม เนย ไม่ใส่สารกันเสีย

มีโปรตีนดี+ไฟเบอร์สูง มีไขมันดี

คอเรสเตอรอล 0%

ไขมันทรานซ์ 0%

คีโต IF วีแกน แพลนท์เบส คลีน ทานได้

2 ช้อนโต๊ะ = 182 cal.

คุณประโยชน์:

 • อุดมไปด้วยไฟเบอร์ - มีไฟเบอร์สูงซึ่งมีความสำคัญต่อระบบขับถ่าย จึงช่วยแก้ปัญหาท้องผูก หรือลำไส้แปรปรวนได้ และหากต้องการประโยชน์มากขึ้นควรรับประทานเนยถั่วคู่กับขนมปังโฮลวีท หรือแอปเปิ้ล หรือผักและผลไม้ ก็จะยิ่งได้ไฟเบอร์มากขึ้น ช่วยระบบขับถ่าย และลดน้ำหนักได้
 • ช่วยลดน้ำหนัก - นับเป็นอาหารที่สามารถช่วยลดน้ำหนักได้ หากกินในปริมาณที่พอดี ในปริมาณ 2 ช้อนโต๊ะ เนื่องจากปริมาณดังกล่าวนั้นจะให้ไฟเบอร์ 5 กรัม และโปรตีน 8 กรัม โดยมีส่วนทำให้อิ่มท้องนานขึ้น และช่วยลดความอยากอาหารลงในระหว่างวันได้ด้วย
 • อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามิน - เนื่องจากในเนยถั่วมีแร่ธาตุและวิตามินหลายชนิด ได้แก่ วิตามินอี ซึ่งเป็นวิตามินที่ละลายได้ดีในไขมัน ช่วยป้องกันการแตกของเม็ดเลือดแดง ป้องกันการเกิดลิ่มเลือดและการอุดตันของเส้นเลือด และวิตามินบี 3 (Niacin) ช่วยเพิ่มระดับไขมันตัวดี (เอชดีแอล - คอเลสเตอรอล) ลดระดับไขมันตัวร้าย (แอลดีแอล – คอเลสเตอรอล) ลดระดับไขมันไตรกลีเซอไรด์ ช่วยในการสังเคราะห์ฮอร์โมนเพศ เช่นเดียวกับคอร์ติซอล ไทรอกซิน และอินซูลิน มีความจำเป็นต่อสุขภาพ ระบบประสาทและการทำงานของสมอง
 • เสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง - ในเนยถั่วเป็นแหล่งของแคลเซียม รวมถึงแมกนีเซียม โดยจะช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง ดีทั้งต่อการเสริมสร้างมวลกระดูกในเด็กวัยที่กำลังเจริญเติบโตและผู้สูงอายุที่ร่างกายอยู่ในภาวะสูญเสียมวลกระดูกตามวัย กินเนยถั่วเป็นประจำสุขภาพกระดูกแข็งแรง ออกกำลังกายหนักได้โดยไม่ต้องกังวลแน่นอน
 • อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ - สารเรสเวอราทรอล (Resveratrol) เป็นหนึ่งในสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง ที่นอกจากจะพบในองุ่นแดงและไวน์แดงแล้วก็ยังสามารถพบได้ในเนยถั่วอีกด้วย ซึ่งเจ้าสารที่ว่านี้มีความสามารถในการป้องกันไม่ให้เซลล์ถูกทำลายได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยลดความเสี่ยงโรคต่าง ๆ ที่เกิดจากสารอนุมูลอิสระ เช่น โรคหัวใจ การเสื่อมสภาพของระบบประสาท รวมทั้งการติดเชื้อต่าง ๆ
 • ถั่วลิสงขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารที่มีวิตามินบี 3 หรือไนอะซินสูงมากที่สุด ซึ่งเจ้าวิตามินที่ว่านี้มีส่วนสำคัญอย่างมากในการบำรุงสมอง เพราะวิตามินบี 3 จะเข้าไปช่วยซ่อมแซมเซลล์สมองที่ถูกทำลาย อีกทั้งกรดพี-คูมาริก (P-coumaric) ยังช่วยป้องกันปฏิกิริยาออกซิเดชันของเซลล์ อันเป็นสาเหตุของภาวะเสื่อมสภาพของระบบประสาทได้อีกด้วย

วีธีรับประทาน: รับประทานกับผลไม้ ทากับขนมปัง ผสมในเครื่องดื่ม เช่น สมูทตี้เพิ่มรสชาติ และช่วยให้พลังงาน หรือแม้แต่รับประทานเปล่า ๆ โดยปริมาณการรับประทานเนยถั่วที่พอเหมาะก็คือไม่ควรเกิน 2 ช้อนโต๊ะต่อวัน

-----------------------

เมล็ดเชีย ออร์แกนิค (Organic Chia Seeds)

ขนาด 250 กรัม

เมล็ดเชีย ออร์แกนิค เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค 100% ปราศจากสารกำจัดศัตรูพืช, ปลอดกูลเตน (gluten-free), ไม่มีการตัดแต่งทางพันธุกรรม (GMO-free) เมล็ดเจียเป็นขุมพลังที่ให้พลังงานแก่ร่างกายในปริมาณที่สูงและยังอุดมไปด้วยไฟเบอร์, โอเมก้า 3, โปรตีน, สารต้านอนุมูลอิสระ,วิตามินและเกลือแร่ การรับประทานอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้เรามีสุขภาพที่ดีขึ้น อาทิ ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี, ชะลอริ้วรอย, ช่วยบำรุงหัวใจและระบบขับถ่าย, สร้างกล้ามเนื้อและเพิ่มความแข็งแรงให้กระดูก, ใช้ควบคุมน้ำหนักและอื่น ๆ อีกมากมาย

คุณประโยชน์:

 • ระบบย่อยอาหารทำงานดี - อุดมไปด้วยไฟเบอร์ ซึ่งเป็นปริมาณไฟเบอร์ที่เพียงพอสำหรับร่างกายในแต่ละวัน
 • เผาผลาญดีขึ้น - มีไฟเบอร์ โปรตีน และกรดไขมันโอเมก้า 3 สูง จึงช่วยปรับสมดุลระบบเผาผลาญพลังงาน
 • ไม่อ้วน ลดพุง - ทานแล้วอิ่มสบายท้อง อีกทั้งยังมีแคลอรี่ต่ำ ย่อยง่าย ร่างกายไม่สะสมเป็นไขมัน
 • ป้องกันโรคกระดูกพรุน - อุดมด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อกระบวนการเสริมสร้างกระดูกและฟัน
 • หัวใจแข็งแรง - อุดมด้วยกรดไขมันดี โอเมก้า 3/โอเมก้า 6 ช่วยปรับสมดุลระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกาย
 • บำรุงความจำ - มีกรดไขมันโอเมก้า 3 สูง ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง
 • บาดแผลหายเร็ว - มีกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่ร่างกายจะเปลี่ยนเป็นสารโพรสตาแกลนดิน มีฤทธิ์แก้อักเสบ
 • ดูอ่อนวัยลง - มีสารต้านอนุมูลอิสระ แร่ธาตุและวิตามินมากกว่าผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ช่วยบำรุงความงามให้ดูอ่อนวัย
 • ห่างไกลโรคเบาหวานประเภทที่ 2 - มีคาร์โบเดรตต่ำ แต่อุดมด้วยไฟเบอร์สูงจึงช่วยรักษาสมดุลของน้ำตาลในเลือด

วิธีรับประทาน :

ทานวันละ 2-3 ช้อนชา (มื้อละ 1 ช้อนชา) สามารถรับประทานได้ทั้งแบบอาหารคาว อาหารหวาน หรือจะทำเป็นเครื่องดื่มก็ได้

 • รับประทานแบบแช่น้ำ: ผสมเมล็ดเชียกับน้ำในอัตราส่วน 1: 6 คนให้เข้ากันและทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาทีเพื่อให้เมล็ดเชียขยายตัวในน้ำ
 • รับประทานโดยตรง: ใช้โรยบนอาหาร เช่น ทานกับสลัดผัก, ซุป, สปาเกตตี้, หรือก๋วยเตี๋ยว ตลอดจนโรยหน้าบนโยเกิร์ต, ซีเรียลอาหารเช้า หรือใส่ในเครื่องดื่มที่ต้องการ เช่น น้ำเต้าหู้, น้ำผลไม้, ชา,กาแฟ, นม, หรือ สมูทตี้ เพื่อเพิ่มคุณประโยชน์ให้ร่างกาย

เลขสารบนอาหาร: 73-2-02156-6-0041


บันทึกผลิตภัณฑ์นี้ในภายหลัง
>