นโยบายการจัดส่งสินค้า

1. ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า จะอยู่ที่ 3-5 วันทำการโดยประมาณ ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่ง หรือพื้นที่จัดส่งสินค้าของลูกค้า โดยไม่รวมวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

2. ลูกค้าจะได้รับการยืนยันการสั่งซื้อ (Order confirmation) ทางอีเมล (E-Mail) เพื่อให้ทาง Sukkaii จัดส่งสินค้าตามที่สั่งซื้อ

3. Sukkaii จะเริ่มนับระยะเวลาการจัดส่งสินค้า หลังจากที่ลูกค้าได้รับอีเมล (E-Mail) ยืนยันการสั่งซื้อสินค้าที่มีการชำระเงินเต็มจำนวนสำเร็จเท่านั้น

4. การจัดส่งสินค้า แบ่งเป็น 2 ประเภท คือ

  • จัดส่งถึงที่หมายตามที่อยู่ที่ระบุไว้ (Door to Door) : Sukkaii จะจัดส่งสินค้าให้หลังจากลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวนแล้วเท่านั้น โดยลูกค้าจะได้รับการโทรนัดหมายการจัดส่งสินค้า จากพนักงานจัดส่ง ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ลูกค้าให้ไว้ตอนทำการรายการสั่งซื้อ
  • จัดส่งสินค้าแบบเก็บเงินปลายทาง (Cash on Delivery) : ลูกค้าจะต้องทำการชำระเงินค่าสินค้าให้กับพนักงานจัดส่งสินค้า ณ วันที่จัดส่งสินค้า

5. การจัดส่งสินค้าจะดำเนินการตามลำดับหมายเลขคำสั่งซื้อสินค้าที่ทำรายการสั่งซื้อในแต่ละวัน และตัดรอบส่งที่เวลา 10.30 น. ของแต่ละวัน

6. ลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งสินค้า เมื่อได้ทำการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว

7. บริการจัดส่งสินค้าเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น

8. ค่าบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ เริ่มต้นที่ 55 บาท ต่อรายการสั่งซื้อ (ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ)และเมื่อลูกค้าสั่งซื้อครบ 600 บาท (หลังหักส่วนลด) จะได้ส่วนลดค่าจัดส่งเหลือเพียง 35 บาท

9. ยกเว้นค่าบริการจัดส่งสินค้า (ส่งฟรี) เมื่อมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 1,200 บาท (หลังหักส่วนลด) ต่อรายการสั่งซื้อ หรือเฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น

10. Sukkaii ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใด ๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


นโยบายการชำระเงิน

ทางร้าน Sukkaii รับชำระเงินโดยการผ่านทางช่องทางตามที่กำหนดในเว็บไซต์เท่านั้น เมื่อท่านได้ทำการสั่งซื้อสินค้าแล้ว ท่านสามารถดำเนินการชำระเงินได้โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. ช่องทางการชำระเงิน

  • ชำระเงินโดยการโอนผ่านบัญชีธนาคาร

โดยใช้เลขบัญชีสำหรับโอนเงิน ตามที่ระบุด้านล่าง

ธนาคาร กสิกรไทย

ชื่อ ชนินทร์ เมธีวีรวงศ์

เลขที่บัญชี 609-2-016321

  • ชำระเงินแบบเก็บปลายทาง (COD)
  • ชำระเงินผ่าน Paypal

2. ยืนยันการชำระเงินเมื่อดำเนินการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ท่านต้องยืนยันการชำระเงินโดยผ่านช่องทางใดช่องทางหนึ่ง ดังต่อไปนี้

  • ส่งหลักฐานหรือสลิปการโอนเงิน (โดยระบุชื่อผู้สั่งซื้อมาด้วย) มาที่

Line ID: @Sukkaii (มี @ นำหน้า)

Line ID: chan.bkk

Email: chansr@me.com

หรือโทร : 092-8245649, 094-265-9266

3. เจ้าหน้าที่ยืนยันการรับชำระเงิน เมื่อตรวจสอบข้อมูลการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะส่งอีเมล์เพื่อยืนยันว่า “ได้รับชำระเงินแล้ว” ในกรณีที่ท่านไม่ได้รับการยืนยันการรับชำระเงินภายใน 24 ชั่วโมง (หรือ 2 วันในกรณีติดวันหยุดทำการ) กรุณาติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ 092-8245649, 094-265-9266 ภายในวันและเวลาทำการ


นโยบายการยกเลิกสินค้า (แจ้งก่อนเกิดการขนส่ง)

1. ในกรณีที่สินค้ามีการสั่งแล้วแต่ต้องการยกเลิก ท่านสามารถกดส่งเพิ่มข้อความในรายการสั่งซื้อที่ท่านสั่งในส่วนบัญชีของท่าน เพื่อแจ้งยกเลิกการสั่งดังกล่าว โดยการยกเลิก ระบบจะยกเลิกทุกสินค้าในรายการสั่งซื้อนั้น หากท่านต้องการซื้อรายการอื่น กรุณาทำการสร้างรายการสั่งซื้อใหม่

2. เมื่อท่านได้ชำระเงินแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยน หรือยกเลิกการสั่งซื้อดังกล่าวได้


นโยบายการรับประกันสินค้า

เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจในการซื้อสินค้ากับทาง Sukkaii มีนโยบายการรับประกันสินค้า ดังนี้

1. Sukkaii มีการรับประกันสินค้า ซึ่งจะขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้า โดยจะอยู่ภายใต้การพิจารณาของบริษัทฯ หรือตัวแทนจำหน่ายเป็นผู้กำหนด

2. การรับประกันของสินค้าแต่ละรายการมีความแตกต่างกัน ดังนั้นลูกค้าจะต้องตรวจสอบรายละเอียดการรับประกันสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อก่อนทำการซื้อสินค้า ซึ่งสามารถดูได้จากหน้ารายละเอียดสินค้า

3. Sukkaii ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตรวจสอบก่อนจัดส่งสินค้าใหม่ให้แก่ลูกค้า

>