สร้างรายได้เพิ่มอีกทาง เปิดธุรกิจสินค้าสุขภาพกับ "Sukkaii"

สมัครเป็นตัวแทน Sukkaii วันนี้ สร้างรายได้จากใจที่รักการดูแลสุขภาพ .... แม้ไม่มีประสบการณ์การทำธุรกิจสุขภาพมาก่อน

เมื่อเป็นตัวแทนกับสุขกาย เราจะช่วยคุณ...

ได้ลูกค้าที่ใช่สำหรับคุณ

เรามีระบบการสร้างคอนเทนต์คุณภาพที่ผ่านการทดสอบจากระบบ “Sukkaii” สามารถนำไปสร้างฐานลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ

พร้อมคลังข้อมูลความรู้ด้านสุขภาพเพื่อให้คุณสามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับกลุ่มคนรักสุขภาพ

มีลูกค้่าประจำที่ซื้อต่อเนื่อง

ลูกค้าประจำคือหัวใจของความสำเร็จและมีรายได้ที่ยั่งยืน “Sukkaii” ได้สร้างเครื่องมือทางการตลาดที่ช่วยเปลี่ยนลูกค้าขาจรให้เป็นลูกค้าประจำ ด้วยการนำเสนอโปรโมชันและกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ที่จัดขึ้นเฉพาะกลุ่มวีไอพี

ปิดการขายได้ตลอด 24 ชม

“Sukkaii” ได้เตรียมเครื่องมือที่จะอำนวยความสะดวกให้กับตัวแทน ช่วยสร้างธุรกิจให้เป็นที่รู้จัก เพิ่มความน่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบายกับลูกค้า ทั้งในเรื่องการสั่งซื้อ การชำระเงิน ข้อมูลติดต่อร้านค้า ซึ่งเป็นระบบที่ทำงานตลอด 24 ชั่วโมงแม้ยามคุณหลับและมีลูกค้าทักเข้ามา

รับรายได้ 3 ช่องทาง 

ขายส่ง

ทำกำไรขายสินค้าอาหารสุขภาพแบรนด์ Sukkaii ที่คัดสรรมาแล้วว่าตอบโจทย์คนรักสุขภาพยุคนี้ คุณไม่จำเป็นต้องสรรหาสินค้าเอง หรือเสี่ยงกับการสต๊อกสินค้าเกินจำเป็น แต่ได้ขายสินค้ายอดฮิตในราคาขายส่งที่ให้กำไรเกินคุ้ม

ดรอปชิป

สุขกายช็อป มีสินค้าอาหารสุขภาพหลากหลายพร้อมจำหน่ายมากกว่า 100 รายการ ทันทีที่สมัครเป็นสมาชิกกับสุขกายแฟรนไชส์ คุณจะได้รับลิ้งค์ร้านค้าเพื่อทำการตลาดได้ทันที

ขยายสาขา

สุขกายแฟรนไชส์ให้คุณขยายสาขาร้านขายสินค้าสุขภาพได้โดยไม่ต้องเสี่ยงกับการลงทุนเพิ่ม

ขายส่ง

สินค้าสุขภาพแบรนด์ Sukkaii

สุขกายเน้นการทานอาหารให้ครบหมู่ และเน้นทานโปรตีนให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย

สินค้าแบรนด์  ”Sukkaii”  จีงเป็นหนึ่งใน “โปรตีนทางเลือก” ที่ดีและเหมาะสำหรับทุกคน และสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุด คือเรื่องของรสชาติที่ต้องมาพร้อมกับคุณประโยชน์ที่ครบถ้วน เพื่อให้ทุกคน มีช่วงเวลาที่ดีไปพร้อมกับสุขภาพที่แข็งแรงดูอ่อนกว่าวัย

คุณสามารถสร้่างรายได้กับสินค้าสุขภาพแบรนด์ "Sukkaii" จาก แผนรายได้ขายส่ง ดังนี้:

แผนรายได้จากการขายส่ง


2. กำไรจากเรทส่วนต่าง

รับกำไรส่วนต่างจากการขายส่งของสาขาคุณ ทางบริษัทจะเก็บยอดขายรวมของสาขาติดตัวทุกสิ้นเดือนเพื่อคำนวณหาเรทส่วนต่างสูงสุดให้คุณ


3. โบนัสประจำเดือน

เมื่อคุณและสาขาติดตัวทำยอดต่อเดือนถึงเป้าและเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทได้กำหนดไว้ คุณจะได้รับโบนัสประจำเดือน

4. โบนัสประจำปี

เพื่อเป็นรางวัลสำหรับผู้ที่มีลูกค้าประจำและขยายสาขาต่อเนื่อง ทางบริษัทจัดเตรียมโบนัสประจำปีสูงถึง 250,000 บาท 

5. สะสมคะแนนแลกรางวัล

สะสมคะแนนเพื่อรับสิทธิประโยชน์และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

ดรอปชิป

ร้านสุขกาย

ร้านสุขกาย มีสินค้าอาหารสุขภาพหลากหลายพร้อมจำหน่ายมากกว่า 100 รายการ ทันทีที่สมัครเป็นสมาชิกกับสุขกายแฟรนไชส์ คุณจะได้รับลิ้งค์ร้านค้าเพื่อทำการตลาดได้ทันที สุขกายจะเก็บทุกยอดการสั่งซื้อผ่านลิ้งค์ของคุณ  เพื่อคำนวณเรทส่วนแบ่งกำไรที่ให้สูงสุดถึง 30%  

ขยายสาขา

ขยายสาขาร้านสุขกาย

สุขกายแฟรนไชส์ช่วยคุณขยายสาขาร้านขายสินค้าสุขภาพได้อย่างไม่มีขีดจำกัดและไม่ต้องเสี่ยงกับการลงทุนเพิ่ม คุณจะได้รับรายได้จากยอดขายสินค้าทุกรายการในร้านสุขกายจากสาขาของคุณ

 

เลือกแนวธุรกิจที่เหมาะกับคุณ

ร้่านค้าออนไลน์แบบ ดรอปชิป

ดูแลธุรกิจของคุณทุกขั้นตอน ตั้งแต่การจัดส่งด้วยบริการ"ดรอปชิป" เก็บข้อมูลลูกค้า ทำการตลาด และการติดตามผลหลังการขาย สามารถทำธุรกิจได้ทุกที่ทุกเวลาพร้อมรับส่วนแบ่งกำไรสูงถึง26%

มุมสินค้าสุขภาพแบบสต๊อคสินค้า

ต่อยอดธุรกิจของคุณด้วยมุมขายสินค้าสุขภาพ เป็นวิธีที่ง่ายและสามารถดำเนินการได้ทันที เพียงแค่เลือกสต็อกสินค้าตามความเหมาะสม รับส่วนแบ่งกำไรสูงถึง30%

สนุกกับสุขกายคาเฟ่

เปิดร้านคาเฟ่สุขภาพ สุขกายได้รวบรวมเอาหลากหลายเมนูทั้งเครื่องดื่มชา กาแฟ ชานมไข่มุก สมูธตี้สุขภาพ และขนมพุดดิ้ง พร้อมวัตถุดิบที่ให้ทั้งความอร่อยและดีต่อสุขภาพ สามารถบริโภคแทนของหวานโดยไม่ต้องกังวล สุขกายแจกสูตรและวิธีทำเมนูสุขภาพที่ให้คุณได้กำไรต่อแก้วสูงถึง 60%

>