แก้วปั่นน้ำแข็งสุขกาย ปั่นเพื่อสุขภาพได้ทุกเมื่อ สะดวกได้ทุกที่

ทำไมต้องแก้วปั่นน้ำแข็ง Sukkaii

ปัญหาของคนรักสุขภาพยุคนี้คือ โจทย์ของเรา..


คนรักสุขภาพยุคนี้ต้องการความสะดวก  ใช้งานง่ายและใช้งานได้จริงปั่นน้ำแข็ง ปั่นผลไม้ได้ และยังพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก และที่สำคัญต้องทำจากวัสดุที่ปลอดภัยต่อสุขภาพและต่อผู้ใช้งานด้วย 

แก้วปั่นน้ำแข็งสุขกายจึงตอบโจทย์ผู้ที่รักการดูแลสุขภาพอย่างแท้จริงเพราะ...

พกพาง่ายใช้งานได้ทุกที่

แก้วปั่นสุขกายเป็นได้ทั้งเครื่องปั่นน้ำแข็ง ปั่นสมูทตี้ และยังเป็นแก้วดื่มพกพาที่สามารถนำไปนอกบ้านได้อย่างไร้กังวล  

มอเตอร์ปั่นแรงพร้อมไฟLED

แค่นำสายชาร์ตติดตัวไปก็สามารถชาร์ตแบตเตอรี่จากในรถหรือระหว่างการเดินทางได้อย่างสะดวก มอเตอร์ปั่นแรงถึง 18000 รอบ/นาที แค่ชาร์ตไฟให้เต็มก็อยู่ได้นานเป็นอาทิตย์ทำความสะอาดง่าย ถอดล้างได้เลยเพราะที่เสียบUSB สามารถกันน้ำได้

สบายใจปั่นน้ำแข็งได้จริง

แก้วปั่นพกพาส่วนใหญ่จะปั่นน้ำแข็งหรือผลไม้ไม่ละเอียด เพราะใบมีดไม่ได้ออกแบบมาเพื่อใช้งานจริง แต่แก้วปั่นน้ำแข็งสุขกายเป็นใบมีด 6 แฉก เพิ่มรอยหยักตรงใบมีดเพื่อให้สมูทตี้ทุกแก้วของคุณละเอียดอร่อยตามต้องการที่สำคัญ คุณภาพของใบมีดเป็นสแตนเลส 304 เกรดเดียวกับอุปกรณ์เครื่องครัวคุณภาพสูงจึงไม่ขึ้นสนิม ทนทาน ไม่ดูดกลิ่นหรือรสชาติอาหาร และทำความสะอาดได้ง่าย

ปลอดภัยแข็งแรงทนทาน

ตัวแก้วปั่นทำจากเนื้อพลากสติก AS/ABS เป็นเกรดพลาสติกที่ใช้ทำอุปกรณ์เครื่องครัวคุณภาพสูงมีความแข็งแรง และทนต่อความร้อนจึงปลอดภัยต่อการใช้ ตัวฝามีการออกแบบป้องกันการรั่วซึมได้ดีเพราะมีตัวล๊อคถึง 2 ชั้น

ทำความสะอาดง่าย ถอดล้างสะดวก

มอเตอร์ทำจากพลากสติกเกรด AS มีระบบกันน้ำเข้ารูเสียบสาย USB จึงทำความสะอาดง่าย ถอดล้างน้ำได้เลยโดยไม่ต้องกังวลว่าน้ำจะเข้า แต่เพื่อยืดอายุการใช้งาน อย่านำมอเตอร์ไปแช่น้ำทั้งอัน

ข้อมูลและรายละเอียดสินค้า

วิธีการใช้แก้วปั่น

ข้อแนะนำสำหรับใช้งานครั้งแรก 

เพื่อยืดอายุการใช้งานแก้วปั่นน้ำแข็งสุขกาย ก่อนใช้งานครั้งแรกแนะนำให้ทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้:

 • ถอดแก้วปั่นพลากสติกออกจากมอเตอร์เพื่อทำความสะอาดให้เรียบร้อย 
 • เช็คมอเตอร์ว่ามีแบตเตอร์รี่เหลืออยู่เท่าไหร่ โดยให้ดูที่สัญญานไฟ LED ตรงมอเตอร์ ถ้ามีสีแดงขึ้นมาคือมีไฟไม่เต็ม ใ้ห้ชาร์จให้เต็มก่อน
 • ใช้งานครั้งแรกชาร์จมอเตอร์ใ้ห้เต็มจนมีให้มีไฟ LED สีเขียวขึ้นครบทุกจุด โดยใช้เวลา 3-5 ชม

กดแก้วปั่นแต่ไม่ปั่น.. อาจเป็นไปได้ว่า..

ถ้ากดปุ่มเปิดแล้วแต่เครื่องไม่ทำงาน ไม่ต้องตกใจ ลองเช็คตามขั้นตอนด้านล่างดังต่อไปนี้

 • เครื่องจะไม่ทำงาน ถ้าแก้วยังเสียบสายชาร์จไฟอยู่ เพื่อความปลอถภัยเครื่องจะทำงานปกติ เมื่อเราดึงสายไฟออกจากแก้วปั่น
 • แบตเตอร์รี่อาจมีแบตไม่พอ ให้เสียบสายชาร์จดูว่าไฟ LED ขึ้นสีแดงมากกว่าสีเขียวมั๊ย ถ้าใช่ ชาร์จไฟให้เต็มก่อน
 • หมุนแก้วปั่นไม่ตรงกับปุ่มกดเปิดปิด ถ้าหมุนตรงเครื่องจะขึ้นไฟ LED สีเขียวกระพริบๆ เป็นสัญญาน ว่าเครื่องพร้อมทำงาน ถ้าไม่ขึ้นแปลว่าหมุนไม่ตรง เครื่องจะไม่ทำงาน แนะนำให้หมุนให้ตรงก่อนค่อยใส่น้ำลงแก้ว

อยากปั่นผัก ปั่นผลไม้ ต้องทำอย่างไร

แก้วปั่นสุขกายสามารถปั่นได้ทั้งน้ำแข็ง ผัก ผลไม้ ธัญพืชได้สบาย เพราะมีใบมีดถึง 6 แฉกทำจาก สแตนเลส 304 แต่เนื่องจากโถปั่นเป็นแก้วดื่มพกพาขนาดไม่ได้กว้างเหมือนเครื่องปั่นในบ้าน ทำให้บางคนปั่นผัก ผลไม้ไม่ละเอียด หรือปั่นไม่ไป ควรทำตามขั้นตอนด้านล่างดังต่อไปนี้.....

 • หั่นผัก ผลไม้ให้เป็นชิ้นกำลังดี เพราะถ้าหั่นชิ้นโตเกินไป เมื่อเวลาใบมีดหมุน ผัก หรือผลไม้จะตกลงไปติดอยู่ใต้ใบมีด หรือติดซอกของใบมีดทำให้หมุนไม่ไป
 • ไม่ได้เติมน้ำให้ทว่มใบมีดก่อน ไม่ควรปั่นผักผลไม้เปล่าๆ โดยไม่ได้ใส่น้ำลงไปชว่ย เพราะน้ำจะทำให้ผัก ผลไม้ลอยขึ้นเหนือใบมีด ทำให้เครื่องทำงานได้เต็มที่
 • หมุนแก้วปั่นไม่ตรงกับปุ่มกดเปิดปิด ถ้าหมุนตรงเครื่องจะขึ้นไฟ LED สีเขียวกระพริบๆ เป็นสัญญานว่าเครื่องพร้อมทำงาน ถ้าไม่ขึ้น แปลว่าหมุนไม่ตรง เครื่องจะไม่ทำงาน แนะนำให้หมุนให้ตรงก่อนค่อยใส่น้ำลงแก้ว
 • ถ้าต้องการปั่นให้ละอียดมากขึ้น สามารถกดปั่นเพิ่มอีกหลังจากแก้วปั่นหยุดรอบปั่นแล้ว  หรือถ้าต้องการให้ปั่นบางชิ้นให้ละเอียด ให้เปลี่ยนเป็นใช้ระบบ Pulse โดยกด ที่ปุ่ม 2 ครั้งติดกัน รอสัญญานไฟ LED สีส้มขึ้นก่อน เมื่อสัญญานไฟดับลง กดปุ่ม 1 ครั้ง เครื่องจะปั่นแรง และเร็วขึ้น แต่รอบจะสั้นๆ สามารถกดหลายรอบได้ เป็นการกระตุ้นชิ้นที่อยู่ด้านบน หรือที่ติดอยู่ให้โดนใบมีดปั่น
 • คุณสามารถพลิกหรือคว่ำแก้วปั่นไปมาขณะแก้วกำลังปั่นอยู่ได้ เป็นการชว่ยให้ชิ้นผักผลไม้ที่ติดอยู่หลุดออก ทำให้ปั่นได้ดีขึ้น

ปั่นเมล็ดธัญพืชให้เป็นผงก็ได้น่ะ

อยากทานเมล็ดแฟล็กซ์ อยากทำขนมคลีน ไม่ต้องไปหาซื้อที่เป็นผงแป้งสำเร็จให้แพง แถมเก็บนานก็ไม่ดีเสี่ยงต่อการเป็นเชื้อรา แค่มีแก้วปั่นสุขกายปั่นเมล็ดธัญพืชได้ตามที่ต้องการ ทานเท่าไหร่ก็ปั่นเท่านั้น ง่าย สะดวก ประหยัด แค่ทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้เอง

 • หมุนแก้วปั่นให้ตรงกับปุ่มกดเปิดปิด ถ้าหมุนตรงเครื่องจะขึ้นไฟสีเขียวกระพริบๆ เป็นสัญญานว่าเครื่องพร้อมทำงาน ถ้าไม่ขึ้น แปลว่าหมุนไม่ตรง เครื่องจะไม่ทำงาน แนะนำให้หมุนให้ตรงก่อนค่อยใส่น้ำลงแก้ว
 • เทเมล็ดธัญพืชให้ท่วมเลยใบมีด  ประมาณ 1 ถ้วยตามรูป 
 • ไม่ต้องเติมน้ำ แต่ต้องมั่นใจว่าธัญพืชมีจำนวนทว่มเลยใบมีด กดปั่น แล้วปล่อยให้เครื่องปั่นจนละเอียดเป็นผงได้ตามที่ต้องการ
 • ถ้าต้องการปั่นให้ละอียดมากขึ้น เปลี่ยนเป็นใช้ระบบ Pulse โดยกด ที่ปุ่ม2ครั้งติดกัน รอสัญญานไฟสีส้มขึ้นก่อน เมื่อสัญญานไฟดับลง กดปุ่ม 1 ครั้ง เครื่องจะปั่นแรง และเร็วขึ้น แต่รอบจะสั้นๆ สามารถกดต่อเนื่องได้ เป็นการกระตุ้นชิ้นที่อยู่ด้านบน หรือที่ติดอยู่ให้โดนใบมีดปั่น
 • คุณสามารถพลิก คว่ำ แก้วปั่นไปมาขณะแก้วกำลังปั่นอยู่ได้เป็นการชว่ยให้ที่ติดอยู่หลุดออก ทำให้ปั่นได้ดีขึ้น

ล้างง่าย สะดวกต่อการทำความสะอาด

มอเตอร์ปั่นของสุขกาย ทำความสะอาดง่าย ถอดล้างได้เลยเพราะที่เสียบUSB สามารถกันน้ำได้ 

สนใจแก้วปั่นน้ำแข็งสุขกาย กดสั่งซื้อด้านล่างพร้อมรับเมนูอาหารสุขภาพอีกมากมาย

กรุณากรอกคอมเม้นท์ด้านล่าง...

ดูบทความอื่นๆ

>