เวย์โปรตีนลีนไขมันเพิ่มกล้ามเนื้อ

ควอดเพล็กซ์ เวย์โปรตีนไอโซเลต

เวย์โปรตีนไอโซเลท

฿

1,890.-

 • น้ำหนักสุทธิ 600g.
 • รส วานิลลา หอมอร่อย 
 • 2 สกูป ได้โปรตีน 25g.
 • เพิ่ม BCAA 1,000mg. ต่อ 1 เสิร์ฟ

ชุดสุดคุ้ม

โปรตีน คาเคา ลาเต้

฿

1,890.-

 • ชงดื่มคู่กันได้โปรตีน 32g.
 • หอมอร่อย ทดแทนมื้ออาหาร
 • ชงร้อน หรือ เย็นก็อร่อย

ผงคาเคา ออร์แกนิค

฿

120.-

 • ผงคาเคาออร์แกนิค จากประเทศเปรู
 • ไขมันต่ำ ไม่มีน้ำตาล
 • คาเคา ไม่ใช่โกโก้ เพราะสกัดเย็น 

ทำไมควอดเพล็กซ์ ถึงเหมาะกับคุณ

เป็นแหล่งโปรตีนคุณภาพ ไม่มีสารปรุงแต่ง

เวย์โปรตีนควอดเพล็กซ์นั้น มีรสวนิลาที่หอมกลมกล่อม มีสารทดแทนความหวานอย่างสารที่สกัดได้จากหญ้าหวาน ทดแทนการใช้น้ำตาล จึงช่วยทำให้รสชาติหวานหอมอร่อยกล่มกล่อมลงตัวอย่างพอดี  ไม่ใช้ Aspartame สารให้ความหวานที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย จึงไม่หวานเลี่ยน ชงละลายน้ำง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อนทำให้รับประทานง่าย ดื่มง่ายแม้สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มหัดทานเวย์โปรตีน สบายทั้งใจและกาย แถมพ่วงด้วยการมีสุขภาพดีได้อย่างแน่นอน 

เป็นโปรตีนที่ดูดซึมเข้าร่างกายง่าย

ควอดเพล็กซ์นั้นให้ปริมาณโปรตีนสูงถึง 25 กรัมต่อ 1 เสิร์ฟ เทียบเท่าไข่ต้มถึง 4 ฟอง  จึงเข้มข้น และร่างกายสามารถดูดซึมนำไปใช้ในการสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว  ทั้งยังมีน้ำตาลและไขมันต่ำ ปราศจากไขมันทรานส์ มีแคลอรี่เพียง 150 kcal ช่วยทำให้อิ่มท้องยาวนานมากยิ่งขึ้น จึงเหมาะสุด ๆ กับคนที่ควบคุมระดับน้ำตาลและต้องการดูแลสุขภาพไปพร้อม ๆ กัน

เหมาะกับคนที่แพ้นมวัว หรือน้ำตาลแลตโตส

ควอดเพล็กซ์ เป็นโปรตีนไอโซเลต ที่นอกจากจะมีปริมาณโปรตีนที่เข้มข้น ร่างกายดูดซึมได้ง่ายแล้ว ยังย่อยง่ายอีกด้วยเนื่องจากไม่ทำให้ท้องอืด หรือในคนที่แพ้ผลิตภัณฑ์จากนมวัวหรือย่อยแลคโตสไม่ได้ เพราะมีปริมาณน้ำตาลและไขมันน้อยกว่านั่นเอง 


เนื่องจากเวย์โปรตีนไอโซเลตนั้นผ่านการคัดกรองให้อนุภาคของโปรตีนมีขนาดเล็กลงและมีปริมาณไขมันและน้ำตาลแลคโตสอยู่ค่อนข้างน้อย จึงย่อยง่าย และถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ให้สามารถนำไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

เพิ่มกรดอะมิโน BCAA และวิตามิน

ควอดเพล็กซ์ มีปริมาณ BCAA ที่เสริมมาให้เพิ่ม มากกว่ายี่ห้ออื่น สูงถึง 1,000 มก.ต่อ 1 เสิร์ฟ มีกรดอะมิโนจำเป็นต่อการสร้างกล้ามเนื้อถึง 3 ตัวด้วยกัน นั่นก็คือ L-Leucine 600 มก., L-Isoleucine 200 มก., และ L-Valine 200 มก.


ทั้งยังมี Beta Glucan สูงถึง 125 มก. ช่วยลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็วหลังออกกำลังกาย และช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้อีกด้วย


และยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุสูงถึง 13 ชนิด Vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, B7, B12, C, D, E, Folic Acid, Calcium, Zinc Citrate จึงให้คุณได้ประโยชน์ที่มากกว่าเวย์โปรตีนทั่วไป

ชงควอดเพล็กซ์ให้อร่อย ง่ายๆ ดื่มได้ทุกวัน

รีวิว จากผู้ใช้จริง

คุณลาวัลย์ เพิ่มกล้ามเนื้อ

คุณลาวัลย์

อายุ 79

ปกติไม่เคยเชื่ออะไรง่าย ๆ แต่หลังจากทานควอดเพล็กซ์แล้ว รู้สึกได้เลยว่าขามีแรงมากขึ้น เดินได้ปกติ แข็งแรงขึ้น

คำชมลูกค้า แป๋ม

คุณยุคลทร

อายุ 50

โคชชาญแนะนำให้ทานควอดเพล็กซ์ก่อนมื้อเช้า และหลังออกกำลังกาย ทำให้ดูอ่อนกว่าวัย สดชื่น และมีเรี่ยวแรงขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะเลยค่ะ

คุณอ้น

อายุ 41

ช่วงนี้นอนน้อย ตื่นมาทานโปรตีน 2 สกู๊ปผสมคาเคา ไม่ท้องอืดเหมือนโปรตีนทั่วไปที่เคยทาน ต่อให้ไม่ได้ออกกำลังกาย 3-4 วัน แต่ทานตามสูตร กลับมาใส่กางเกงไซส์ S ได้ รู้สึกดีมากเลย ประทับใจค่ะ

FAQ - คำถามที่พบบ่อย

เวย์โปรตีนคืออะไร? แล้วทำไมจึงควรเลือกทานเวย์ที่มี BCAA?

เวย์โปรตีน คือ การสกัดโปรตีนเข้มข้นจากนมวัว ผลิตโดยการเติมเอนไซม์ที่ช่วยให้โปรตีนเคซีนจับตัวเป็นก้อนแข็งมีลักษณะคล้ายชีส แล้วแยกออก จากนั้นจะผ่านการกรองเพื่อดึงไขมันและน้ำตาลแลคโตสบางส่วนออก ได้เป็น 'เวย์โปรตีนคอนเซนเทรต (WPC)' ที่มีความเข้มข้นของโปรตีนอยู่ที่ 70-80% จากนั้นเวย์โปรตีนคอนเซนเทรตจะผ่านกระบวนการกรองพิเศษขึ้นอีกขั้น เพื่อสกัดไขมันและแลคโตสออกไปอีก  ได้เป็น 'เวย์ไอโซเลต (WPI)'  และเพื่อให้ได้โมเลกุลโปรตีนที่มีขนาดเล็กลง และมีความบริสุทธิ์ที่สูงขึ้นกว่า  90% ขณะที่ยังอุดมไปด้วยกรดอะมิโนครบถ้วน และกรดอะมิโน BCAA ที่จำเป็นต่อการสร้างกล้ามเนื้อ

'เวย์ไอโซเลต' จึงจัดได้ว่า เป็นเวย์โปรตีนที่มีคุณภาพสูง เนื่องจากร่ายกายสามารถย่อยและดูดซึมได้ง่าย ไม่ทำให้ท้องอืด โดยเฉพาะคนที่แพ้ผลิตภัณฑ์จากนมวัวหรือย่อยแลคโตสไม่ได้

BCAA (Branched Chain Amino Acids) คือกรดอะมิโนจำเป็น (Essential Amino Acid) ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ต้องได้จากการรับประทานอาหารเท่านั้น ซึ่งประกอบด้วยตัวหลัก ๆ ที่สำคัญต่อร่างกายดังต่อไปนี้
 • ลิวซีน (Leucine) : ช่วยกระตุ้นการทำงานของสมอง เพิ่มพลังงานให้แก่ เซลล์กล้ามเนื้อ
 • ไอโซลิวซีน (Isoleucine) : ช่วยรักษาและซ่อมแซมเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ ผิวหนังและกระดูก
 • วาลีน (Valine) : เร่งการเผาผลาญพลังงานในกล้ามเนื้อและซ่อมแซมเนื้อเยื่อ
BCAA มีความสำคัญต่อร่างกายมากเนื่องจากเป็นกรดอะมิโนที่เป็นต้นกำเนิดกล้ามเนื้อทั้งหมดในร่างกาย อีกทั้งยังเป็น สารตั้งต้นในการสร้างกรดอะมิโนบางชนิดเช่น กลูตามีน หากเวย์โปรตีนที่เลือกทานมี BCAA จะมีประโยชน์หลายอย่างคือ
 • การสังเคราะห์โปรตีน BCAA ช่วยกระตุ้นให้มีการหลั่งฮอร์โมนเพื่อการเจริญเติบโต (Growth Hormone) ซึ่งจะกระตุ้นให้เกิดการสร้างโปรตีนและกล้ามเนื้อมากขึ้น
 • ลดการสลายของโปรตีน BCAA จะไปต่อต้านกระบวนการสลายโปรตีนที่เกิดขึ้นขณะออกกำลังกาย ทำให้กล้ามเนื้อมีความคงทนและแข็งแรงมากขึ้น
 • ฟื้นฟูและลดการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อเนื่องจาก BCAA เป็นสารที่ช่วยเพิ่มพลังงานและเป็นสารตั้งต้นของกรดอะมิโนตัวอื่นๆ โดยเฉพาะกลูตามีน ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่เป็นส่วนประกอบหลักของเซลล์กล้ามเนื้อ ทำให้ลดการอ่อนล้าจากการสูญเสียโปรตีนและช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อในส่วนที่บาดเจ็บจากการออกกำลังกายได้
 • เพิ่มพลังงานให้แก่ร่างกายเนื่องจากร่างกายสามารถนำ BCAA ที่ได้รับมาเผาผลาญเป็นพลังงานได้โดยตรงจึงทำให้ผู้บริโภครู้สึกแข็งแรงและตื่นตัว ส่งผลให้การฝึกซ้อมหรือการออกกำลังกายได้ในเวลาที่นานขึ้น

ทำไมจึงควรทานเวย์โปรตีน และควรทานโปรตีนเท่าไหร่ต่อวัน?

โปรตีนเป็นสารอาหารสำคัญที่จำเป็นเจริญเติบโตของร่างกาย ช่วยสร้างและซ่อมแซมกล้ามเนื้อ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายอีกด้วย จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณควรได้รับโปรตีนให้เพียงพอในแต่ละวัน


ในความเป็นจริงแล้วกล้ามเนื้อในร่างกายคนเรา มีการสลายและสร้างใหม่ตลอดเวลา 3-4% ต่อวัน หากเราปล่อยปละละเลย ในระยะสั้นอาจไม่สังเกตเห็นอาการอะไร แต่ในระยะยาว มวลกล้ามเนื้อจะค่อย ๆ ลดลง โดยเฉพาะในผู้สูงวัย ที่บางคนจะผอมลง กล้ามเนื้อแขนขาเริ่มลีบเล็กลง หรือบางคนแม้น้ำหนักตัวมาก ก็อย่าได้นิ่งนอนใจไป เพราะอาจมีไขมันมากแต่กล้ามเนื้อน้อย เนื้อจะเหลว ๆ ไม่เฟิร์ม นานวันเข้าจะมีอาการเหนื่อยง่าย อ่อนเพลียง่าย กล้ามเนื้ออ่อนแรงได้ ทำให้เป็นอุปสรรคสำคัญในการใช้ชีวิตตามปกติ

โดยเวย์โปรตีนถือโปรตีนคุณภาพสูงที่มีความเข้มข้นมาก ที่ช่วยให้คุณได้รับโปรตีนที่เพียงพอ เป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและช่วยทดแทนส่วนที่สลายไปได้ง่ายขึ้น แถมร่างกายยังย่อยและดูดซึมได้ง่ายกว่าโปรตีนจากอาหารชนิดอื่นอีกด้วย

ความต้องการโปรตีนของแต่ละคนไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับขนาดของร่างกาย กิจกรรมที่ทำและพลังงานที่ใช้ในแต่ละวัน

โดยมีหลักการคำนวณคร่าว ๆ ดังนี้  

 1. บุคคลทั่วไป                               ควรทานโปรตีน 1 กรัม /น้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม ต่อวัน
 2. ผู้ที่รักการออกกำลังกาย           ควรทานโปรตีน 1-1.5 กรัม /น้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม ต่อวัน
 3. ผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ       ควรทานโปรตีน 1.5-2 กรัม /น้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม ต่อวัน

เช่น ถ้าคุณน้ำหนัก 60 กิโลกรัม ควรทานโปรตีนให้ได้อย่างน้อยวันละ 48 - 60 กรัม โดยแบ่งเป็น 3 มื้อ เพื่อให้ได้รับโปรตีนในแต่ละมื้อ ไม่มากเกินไป เพราะร่างกายไม่สามารถเก็บโปรตีนไว้ใช้ได้ ส่วนที่เกินจะถูกขับออก และสามารถเสริมด้วยเวย์โปรตีน เพื่อให้ได้รับโปรตีนที่มีคุณภาพเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย

Quadplex - ควอดเพล็กซ์ เวย์โปรตีนทำมาจากอะไร

Quadplex เป็นเวย์โปรตีนเข้มข้นประเภท Whey Protein Isolated ผลิตจากนมวัว
 • มีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการสร้างกล้ามเนื้อ BCAA
 • มีวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่จำเป็นในการสร้างกล้ามเนื้อและฟื้นฟูร่างกาย
 • มี Beta-Glucan ที่ช่วยลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ ช่วยลดอาการปวดเมื่อยหลังออกกำลังกาย
หากคุณแพ้นมวัว หรือต้องการหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์จากสัตว์ เรามี Soy Protein จากถั่วเหลืองด้วย

Quadplex - ควอดเพล็กซ์ 1 กระปุกทานได้กี่วัน และควรทานเวย์โปรตีนตอนไหนให้ได้ผลดีที่สุด

เวย์โปรตีนควอดเพล็กซ์ (Quadplex) 1 กระปุกมี 600 กรัม หรือ 30 ช้อนตวง สามารถทานได้ 15-30 วัน

โดยทุก 2 ช้อนตวง จะมีปริมาณโปรตีนสูงถึง 25 กรัม มี BCAA 1,000 มิลลิกรัม นอกจากนี้ยังมีวิตามินและเกลือแร่สูงรวม 13 ชนิด

สามารถรับประทานทุกวันได้ โดยทานก่อนมื้ออาหาร หรือทดแทน 1 มื้อได้ โดยให้ทาน 1 ช้อนตวง ก่อนอาหารเช้าหรือเย็น หรือทาน 1-2 ช้อนตวงทดแทนมื้อเช้าหรือเย็น  

หากคุณออกกำลังกาย สามารถทานเวย์โปรตีน Quadplex ได้ทั้งก่อนหรือหลังออกกำลังกาย

 • ก่อนออกกำลังกาย 30 นาที จะช่วยเพิ่มพลัง ป้องกันการสูญเสียโปรตีนจากกล้ามเนื้อในการออกกำลังกาย
 • หลังออกกำลังกาย 15-30 นาที ช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

ทั้งนี้เวย์โปรตีนสามารถทานได้ตลอดทั้งวันขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของคุณ

เคยทานเวย์แล้วท้องอืด ท้องเสีย แพ้นมวัว ทานเวย์โปรตีนได้ไหม?

คนที่แพ้นมวัวเป็นเพราะไม่มีน้ำย่อยทำหน้าที่ย่อยน้ำตาลจากนมวัวที่เรียกว่า "แลคโตส"

โดยส่วนใหญ่คนที่เคยทานนม หรือเวย์แล้วท้องอืด ท้องเสีย เนื่องจากไม่มีน้ำย่อย น้ำตาลแลคโตส ในนมหรือเวย์ชนิด Whey Protein Concentrate ยังคงมีน้ำตาลแลคโตสอยู่ จึงทำให้เกิดอาการเหล่านั้นได้

Quadplex เป็นเวย์โปรตีนชนิด Whey Protein Isolate ได้สกัดน้ำตาลแลคโตสและไขมันจากนมวัวออกไปแล้ว จึงแทบไม่มีน้ำตาลแลคโตส คงเหลือไว้แต่โปรตีนเข้มข้น คนที่เคยแพ้นมวัวจึงสามารถทานได้

หรือหากคุณต้องการผลิตภัณฑ์เสริมโปรตีนที่ไม่ได้ผลิตจากนม ทางเรามีผลิตภัณฑ์โปรตีนจากถั่วเหลือง

ผู้สูงอายุ ทานเวย์โปรตีนดีไหม

สำหรับกลุ่มผู้สูงอายุ ยิ่งต้องควรทานเวย์โปรตีนเสริม เนื่องจากผู้สูงอายุส่วนใหญ่ได้รับโปรตีนไม่เพียงพอในแต่ละวัน ซึ่งอาจเกิดจากภาวะเบื่ออาหาร หรือฟันไม่แข็งแรงเคี้ยวไม่สะดวก อาจทำให้เกิดอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ภูมิคุ้มกันต่ำ รวมถึงเพิ่มความเสี่ยงในการเป็นโรคต่าง ๆ หากคุณไม่ได้มีโรคประจำตัวอะไรโดยเฉพาะ ที่คุณหมอห้ามทานอาหารบางชนิด สามารถทานเวย์โปรตีนได้

เนื่องจาก เวย์โปรตีน ถือเป็นอาหารทั่วไปที่สกัดเอาเฉพาะส่วนที่มีประโยชน์หลักออกมาจากนม ทำให้ได้โปรตีนเข้มข้น มีการเติมวิตามินแร่ธาตุบางชนิดลงไปเพื่อให้เหมาะกับการสร้างกล้ามเนื้อ และการมีกล้ามเนื้อแขนและขาที่แข็งแรง ช่วยให้ผู้สูงวัยเดินเหินได้ดี ขึ้นลงบันไดได้ถนัด สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ การดูแลด้วยอาหารให้ถูกวิธี โดยเฉพาะโปรตีน จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อ ทดแทนส่วนที่สลายไปในทุกวัน

ดังนั้น จึงแนะนำผู้สูงอายุ ให้ทานเวย์โปรตีนเสริมควบคู่ไปกับมื้ออาหาร โดยเฉพาะการเริ่มต้นวันใหม่ด้วยโปรตีนที่มีคุณภาพ จะช่วยชะลอความเสื่อมและช่วยให้ร่างกายแข็งแรง มีภูมิต้านทานเพิ่มมากขึ้นได้

ไม่ออกกำลังกาย ทานเวย์โปรตีนได้ไหม

การออกกำลังกายควบคู่กับการทานเวย์โปรตีน เป็นวิธีที่ดีที่จะช่วยให้คุณสร้างกล้ามเนื้อ ลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

แต่หากคุณไม่ชอบออกกำลังกายเลย การทานโปรตีนเพื่อให้ได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์มากขึ้น จึงแนะนำให้ลดพลังงานส่วนเกินจากการทานขนมจุบจิบลง ก็จะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างค่อยเป็นค่อยไป และมีสุขภาพดีได้แล้ว

ทานเวย์โปรตีนแล้วตับ ไต จะพังไหม

ในปัจจุบันยังไม่มีหลักฐานยืนยันว่า การบริโภคเวย์โปรตีน จะทำให้ตับหรือไตเสียหายได้
สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ การทานให้พอดี ไม่น้อยเกินไปจนขาด ทำให้กล้ามเนื้อไม่แข็งแรงจนเกิดปัญหาอื่นๆ และไม่มากเกินไป
กรณีที่มีปัญหา ค่าตับอักเสบ หรือเป็นโรคไตเรื้อรังอยู่แล้ว แนะนำให้ควรปรึกษาแพทย์ก่อนทุกครั้ง

เวย์โปรตีนช่วยลดน้ำหนัก และเพิ่มน้ำหนักได้อย่างไร

การเพิ่มหรือลดน้ำหนักนั้น ขึ้นอยู่กับแคลอรี่ที่ได้รับและแคลอรี่ที่ร่างกายเราใช้ไปในแต่ละวัน การทานเวย์โปรตีนช่วยให้คุณควบคุมแคลอรี่ได้ง่ายขึ้นก็จริง แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำของแต่ละคนเป็นหลักด้วย

สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก
การทานเวย์โปรตีนจะช่วยลดน้ำหนักได้ ด้วย 3 เหตุผลหลัก ๆ คือ 
1. โปรตีนช่วยให้อิ่มท้องได้นาน ลดความอยากอาหารระหว่างมื้อ ช่วยให้เราลดการกินจุบจิบระหว่างวัน จึงช่วยลดแคลอรี่ส่วนเกินได้ง่ายขึ้น
2. เวย์โปรตีน มีกรดอะมิโน BCAA ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ และกล้ามเนื้อจะช่วยให้ระบบเผาผลาญของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น
3. โปรตีนช่วยควบคุมฮอร์โมนหิวและฮอร์โมนอิ่มให้ทำงานได้อย่างสมดุล ลดความเสี่ยงในการได้รับพลังงานที่เกินจำเป็น

นอกจากนี้เวย์โปรตีน Quadplex 1 สกู๊ป ให้โปรตีนสูงถึง 12.5 กรัม แต่ให้แคลอรี่เพียง 75 Kcal เท่านั้น จึงมีส่วนช่วยสำคัญให้คุณลดน้ำหนักลงได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย

สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มน้ำหนัก
จริง ๆ แล้วการเพิ่มน้ำหนักแบบมีสุขภาพดี นั่นคือ การเพิ่มมวลกล้ามเนื้อนั่นเอง ซึ่งหลายคนที่มีปัญหาร่างกายผอม น้ำหนักน้อยหรือต่ำกว่ามาตรฐานเกินไป เวย์โปรตีนสามารถตอบโจทย์ตรงนี้ได้อย่างดี โดยแนะนำให้ทานเวย์โปรตีนเสริมควบคู่กับการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการออกกำลังกายประเภท Weight Trainging หรือ Resistance Exercise ซึ่งเป็นการออกกำลังกายแบบใช้แรงต้านไปด้วย เพื่อเป็นการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

นอกจากนี้ เวย์โปรตีนยังช่วยเพิ่มระดับ Growth Hormone ซึ่งเป็นฮอร์โมนหนุ่มสาว ที่ช่วยทำให้ร่างกายคงความอ่อนเยาว์ และเพิ่มความทนทานในการออกกำลังกาย ช่วยให้เราสามารถออกกำลังกายได้นานยิ่งขึ้นอีกด้วย ทำให้กล้ามเนื้อสามารถเติบโตได้รวดเร็ว รูปร่างดีขึ้น น้ำหนักเพิ่มขึ้นแบบมีคุณภาพ ไม่ใช่เพราะไขมัน แต่เพราะกล้ามเนื้อนั่นเอง
>